Select your Top Menu from wp menus

Chơi cờ bạc bạn cần phải có tâm mới thắng được

cach-choi-bai

Chơi cờ bạc bạn cần phải có tâm mới thắng được

Nếu bạn đơn thuần chỉ coi hoạt động cờ bạc 188bet như một công việc thông thường, hàng ngày “lên sàn” như đi làm hành chính, và nội dung công việc chính là nghiêm khắc tuân thủ “hệ thống giao dịch” mà bản thân đặt ra từ trước, và coi kiếm tiền cũng như việc thua lỗ là phần không thể thiếu của công việc, ít tham lam, giữ thái độ thận trọng, và coi tiền lương chính là những khoản lợi nhuận có được nhờ đặt độ chút ít (chớ nhìn vào con số ít ỏi đó và cho là không đáng gì, hãy nhớ rằng : “tích tiểu thành đại”); những khoản lợi nhuận được coi như khoản tiền thưởng (chớ tham lam, bởi cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, nếu không cũng chỉ là những thứ bề mặt mà thôi).

cach-choi-bai

Bên cạnh đó, người chơi cờ bạc coi những tổn thất không thể tránh là những khoản lương bị trừ do nhân tố bất khả kháng hoặc do sai sót trong quá trình làm việc (cũng giống như việc mở cửa hàng bán quần áo ấm, nhưng do thời tiết đột ngột thay đổi nên hàng hóa trở lên ế ẩm, trong khi những khoản chi phí vận hành cửa hàng vẫn phải chi ra). Nếu chơi cờ bạc với tâm thế như trên, thì dù không có được những chiến thắng “lẫy lừng” nhưng người chơi cờ bạc cũng không đến mức phải đối diện với những rủi ro quá lớn.

Tuy nhiên, đa phần người chơi bước chân vào sòng bạc m88 đều mang theo những mục tiêu lớn lao, rằng phải phát tài nhanh chóng. Trong quá trình chơi này, họ tức tối, bực bội khi thua, và cho rằng mình hoàn toàn có cơ hội gỡ gạc. Do đó, họ không ngừng đặt độ, họ đánh đồng số lượng lần đặt độ với xác suất thắng cuộc, đâu biết rằng những “manh động” trong bối cảnh này chỉ khiến bi kịch của họ lan rộng hơn mà thôi.

About The Author

Related posts